Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

Mã giảm giá Lazada Hồng Nhung hiện được sử dụng vô cùng rộng rãi tại sàn thương mại điện tử số 1 Việt Nam. Các mã giảm giá được người dùng sưu tầm để cắt giảm chi phí mua sắm xuống mức thấp nhất. Nhưng mọi người cần lưu ý là mã giảm giá của Lazada hiện có nhiều chủng loại. Cách sử dụng mã giảm giá cũng được quy định khác nhau tùy từng trường hợp.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như Voucher Lazada hoặc Coupon Lazada. Hiểu một cách đơn giản rằng các mã giảm giá Lazada chính là một dãy những ký tự bao gồm các con số và chữ số do chính sàn thương mại điện tử tạo ra. Người dùng có thể sử dụng đoạn mã code khi thanh toán hóa đơn, để được giảm thiểu chi phí thanh toán từ 5 đến 15% trên tổng hóa đơn.

Ngoài mã giảm giá truyền thống, Lazada còn cung cấp thêm mã giảm giá sưu tầm. Các mã giảm giá sưu tầm thường không có kí tự cụ thể. Thay vào đó, mọi người có thể lưu vào trong ví bằng cách bấm vào nút CHO VÀO VÍ hoặc SƯU TẦM, để sử dụng về sau khi đủ điều kiện.

Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu? Cách lấy mã giảm giá Lazada

Để lấy được mã giảm giá Lazada bạn có thể truy cập vào trang web của sàn thương mại điện tử. Hoặc lấy mã giảm giá ngay trên ứng dụng Lazada được cài đặt trên điện thoại thông qua app. Cách lấy mã giảm giá Lazada được thực hiện như sau:

 • Lấy mã giảm giá trên máy tính: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tại trang chủ Lazada – Quan sát kỹ lưỡng các banner bên trên trang chủ Lazada hoặc trang tổng hợp mã giảm giá – Click vào các banner có mã giảm giá – Lấy mã giảm giá Lazada.
 • Lấy mã giảm giá của Lazada trên điện thoại: Cài đặt ứng dụng Lazada app – Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên Lazada App – Tìm kiếm các banner khuyến mãi – Truy cập vào mục tổng hợp mã giảm giá – Click vào mã giảm giá lấy ngay.

Có mấy loại mã giảm giá Lazada Hồng Nhung?

Hiện tại Lazada cung cấp rất nhiều mã giảm giá có chủng loại khác nhau để sử dụng cho từng trường hợp riêng biệt. Điển hình như:

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Các mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới sẽ được áp dụng chương trình giảm giá khuyến mãi từ 5 đến 10% trên tổng hóa đơn mua sắm. Chương trình chỉ được áp dụng cho những khách hàng lần đầu tiên mua sắm trên Lazada.

Mã giảm giá Lazada hồng nhung miễn phí vận chuyển

Mã giảm giá Lazada miễn phí vận chuyển áp dụng chi phí vận chuyển 0₫ cho các đơn hàng sử dụng mã giảm giá. Khách hàng chỉ cần thanh toán hóa đơn mua sắm không bao gồm chi phí vận chuyển.

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng có giá trị giảm giá từ 20.000đ đến 100.000đ. Trong một vài trường hợp đặc biệt mã giảm giá có giá trị lên đến đến trên 1.000.000₫. Chương trình giảm giá dành cho tất cả các sản phẩm nằm trong danh mục khuyến mãi.

Mã giảm giá Lazada 100k, 50k

Mã giảm giá Lazada 100k, 50k sẽ được trừ trực tiếp số tiền tương ứng từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng trên tổng hóa đơn mua hàng. Voucher có hiệu lực ngay sau khi mọi người nhập mã giảm giá để thanh toán hóa đơn.

Mã giảm giá Lazada APP

Mã giảm giá Lazada APP được áp dụng dành riêng cho những khách hàng mua sắm thông qua APP điện tử. Hạn mức giảm giá tối đa lên đến 50.0000₫ giúp người dùng tiết kiệm một số tiền không nhỏ khi mua sắm hàng hóa tại Lazada.

Quy định sử dụng mã giảm giá Lazada 

Đi kèm với các mã giảm giá, Lazada ban hành thêm quy định sử dụng Voucher cho các chương trình khuyến mãi riêng. Cụ thể hơn, những quy định sử dụng mã giảm giá được Lazada áp dụng như sau:

Mã giảm giá Lazada áp dụng cho tất cả các sản phẩm là gì?

Các mã giảm giá Lazada được áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang được cung cấp trên sàn thương mại điện tử. Điển hình như sản phẩm gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp và sức khỏe. Ngoài ra mã giảm giá còn được áp dụng cho các sản phẩm mẹ và bé, các sản phẩm bách hóa, ôtô, xe máy và phụ kiện.

Một mã giảm giá Lazada được sử dụng bao nhiêu lần?

Mỗi một mã giảm giá Lazada do sàn thương mại điện tử cung cấp chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Những mã giảm giá Lazada đã sử dụng rồi sẽ không có giá trị trong những lần thanh toán tiếp theo. Vì vậy mọi người hãy cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng mua sắm của mình.

Có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada khác nhau cho một đơn hàng được không?

Thông thường các đơn hàng đặt trên Lazada sẽ được áp dụng một mã giảm giá duy nhất. Bạn không thể sử dụng nhiều mã giảm giá trên cùng một đơn hàng khi tiến hành thanh toán hóa đơn. Nhưng trong những dịp big sale hoặc các chương trình khuyến mãi đặc biệt, sàn thương mại điện tử vẫn cho phép người dùng sử dụng từ hai mã giảm giá trở lên cho mỗi một đơn hàng.

Nếu đặt hàng rồi thì có thể áp dụng mã giảm giá Lazada sau đó được không?

Đối với những đơn hàng đã được đặt mua thành công, bạn sẽ không thể nào áp dụng mã giảm giá sau đó. Vì hệ thống điện tử sẽ không thể cập nhật mã giảm giá theo cách truyền thống. Người dùng phải nhập tất cả các mã code bên trong mã giảm giá để hệ thống tự khấu trừ trước khi thanh toán. Đây cũng là lý do vì sao quý khách hàng cần hết sức thận trọng trước khi nhấp vào nút đặt mua hàng.

Mã giảm giá Lazada có thời hạn sử dụng không?

Mỗi một mã giảm giá Lazada sẽ được áp dụng thời hạn sử dụng riêng. Thông thường thời hạn sử dụng mã giảm giá của Lazada sẽ kéo dài trong vòng 30 ngày. Lý do là vì mã giảm giá được phát hành cùng lúc với các chương trình khuyến mãi diễn ra mỗi tháng. Khi chương trình khuyến mãi kết thúc, mã giảm giá Lazada cũng sẽ không còn thời hạn sử dụng.

Nhập mã giảm giá Lazada ở đâu?

Bạn có thể nhập mã giảm giá Lazada tại bước thanh toán sau cùng. Cụ thể hơn khi đơn hàng được chuyển đến bước thanh toán sau cùng, mọi người hãy tìm kiếm ô BẠN CÓ MÃ GIẢM GIÁ LAZADA? Đây chính là ô nhập mã giảm giá để sử dụng chương trình khuyến mãi. Sau khi cập nhật mã giảm giá thành công, bạn hãy nhấp vào nút ÁP DỤNG. Hệ thống sẽ tự động cập nhật sau vài giây.

Nếu không có tài khoản có sử dụng được mã giảm giá Lazada không?

Các mã giảm giá Lazada thường được hiển thị ngay trên chính giao diện của trang chủ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng mã giảm giá mà không cần đăng ký tài khoản trên sàn thương mại điện tử. Nhưng điều bất lợi khi này là mọi người cần phải nhập lại địa chỉ và các thông tin thanh toán sau mỗi lần đặt mua. Vì vậy tốt nhất bạn vẫn nên đăng ký tài khoản và cập nhật các thông tin quan trọng để sử dụng lâu dài.

Quên nhập mã Lazada nhưng đặt hàng rồi thì phải làm thế nào?

Nếu bạn quên nhập mã Lazada nhưng đã lỡ đặt hàng, bạn có thể để hủy đơn hàng để tiến hành đặt lại từ đầu. Ngay sau khi đơn hàng đã hủy, mọi người có thể cập nhật thông tin mã giảm giá Lazada trên đơn hàng mới để tiết kiệm chi phí mua sắm.

Cách nhập mã giảm giá Lazada

Nếu muốn nhập các mã giảm giá Lazada cho đơn hàng mua sắm, mọi người có hai cách làm khác nhau. Mỗi một cách làm sẽ tương ứng với từng loại mã giảm giá của Lazada. Cụ thể là:

 • Cách nhập mã giảm giá sưu tầm: Sưu tầm mã giảm giá dành cho sản phẩm bằng cách kích chuột vào nút CHO VÀO VÍ – Lựa chọn sản phẩm cần thanh toán – Chọn phương thức giao hàng và địa chỉ giao nhận – Hệ thống tự động cập nhật mã giảm giá sưu tầm cho quý khách hàng khi đơn hàng đủ điều kiện – Bấm nút THANH TOÁN và lựa chọn phương thức thanh toán hóa đơn – Nhấp chuột vào nút XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG.
 • Cách nhập mã giảm giá Lazada bình thường: Lựa chọn sản phẩm cần thanh toán – Nhập địa chỉ giao nhận – Lựa chọn phương thức thanh toán hóa đơn – Nhập mã giảm giá Lazada vào ô BẠN CÓ MÃ GIẢM GIÁ và nhấp chọn mục ÁP DỤNG – Click chuột vào nút ĐẶT HÀNG.

Lợi ích khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Việc sử dụng mã giảm giá Lazada đem đến rất nhiều lợi ích khác nhau cho người mua, người bán và cả sàn thương mại điện tử. Tùy vào đối tượng sử dụng mã giảm giá các, lợi ích có được cũng có sự khác nhau như sau:

Người mua hàng có lợi ích gì khi sử dụng mã giảm giá sưu tầm?

Nếu bạn là người mua hàng, các mã giảm giá Lazada hỗ trợ cắt giảm chi phí thanh toán cho hóa đơn từ 5 đến 15%. Như vậy bạn chỉ cần thanh toán từ 850.000₫ đến 950.000₫ cho hóa đơn 1.000.000đ khi sử dụng mã giảm giá Lazada.

Ngoài ra, bạn cũng không cần tiêu tốn thêm chi phí vận chuyển cho đơn hàng khi mua sắm tại Lazada. Mọi người có thể mua sắm thả ga mà không cần lo lắng về vấn đề giá cả cùng với các mã khuyến mãi có hạn mức giảm giá siêu hấp dẫn.

Người bán hàng có lợi ích gì khi sử dụng mã giảm giá sưu tầm?

Đối với người bán hàng, việc sử dụng mã giảm giá sưu tầm sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng lựa chọn sản phẩm tại shop kinh doanh. Lợi ích trước mắt là người bán sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và bán được nhiều hàng hóa hơn. Lợi ích về lâu về dài là cửa hàng có được số lượng lớn khách hàng trung thành dành riêng cho mình.

Đối với Lazada có lợi ích gì?

Các mã giảm giá không chỉ đem đến lợi ích cho người mua và người bán, mà còn giúp cho Lazada trở thành sàn thương mại có số lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay. Cùng với số lượng người dùng đông đảo, thương hiệu của Lazada đã phát triển rộng khắp và thu về khoản lợi nhuận không nhỏ từ các hoạt động kinh doanh.

Vài nét về Lazada Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Lazada được xem là 1 trong 3 sàn thương mại điện tử quy mô nhất hiện nay. Đây là sàn thương mại điện tử có mô hình kinh doanh hiện đại với lịch sử hình thành từ lâu đời. Công ty sở hữu trụ sở hoành tráng thể hiện được tiềm lực kinh tế mạnh và tạo nên lòng tin cho người dùng.

Lịch sử hình thành Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam là một trong những công ty con của Lazada Group. Hay còn gọi là tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia. Được biết Lazada Việt Nam thành lập vào tháng 3 năm 2012. Sàn thương mại điện tử hoạt động  mạnh mẽ trong lĩnh vực bán lẻ với nhiều ngành hàng chủ lực như: Nội ngoại thất, phụ kiện, điện thoại, laptop, máy tính bảng, các sản phẩm thời trang, sản phẩm mẹ và bé, sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Ban đầu Lazada Việt Nam được điều hành bởi nhà sáng lập người Đức Maximilian Bittner. Nhưng sau đó đã được tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma mua lại vào đầu năm 2015.

Từ con số vài trăm nhân viên, hiện tại tổng số nhân viên của Lazada Việt Nam đã lên đến con số trên 1.000 người. Tổng giám đốc điều hành công ty Lazada chính là ông James Z. Dong.

Tìm hiểu mô hình kinh doanh của Lazada

Trên thực tế cho thấy mô hình kinh doanh mà Lazada đang xây dựng là mô hình market place. Trong đó Lazada đóng vai trò trung gian cho suốt quá trình mua bán online giữa người mua và người bán.

Tính đến tháng 1 năm 2016, công ty Lazada Việt Nam đã và đang làm việc cho hơn 3.000 nhà cung cấp khác nhau. Số lượng sản phẩm mà đơn vị đem đến cho người dùng hiện đã lên đến con số 500.000. Điểm mạnh của Lazada khi cung cấp dịch vụ là quy trình thanh toán đơn giản, vận chuyển nhanh chóng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

Tiếp tục theo đuổi mô hình kinh doanh market place, Lazada Việt Nam đã cho khánh thành hệ thống nhà kho đầu tiên đặt tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, TP.HCM vào năm 2013. Năm 2014, Lazada lại xây dựng thêm trung tâm điều phối tại khu vực Đông Nam Bộ để phục vụ số lượng khách hàng ngày càng tăng cao.

Đến tháng 3 năm 2016, Lazada Việt Nam đã sở hữu riêng cho mình 35 trung tâm điều phối trên khắp cả nước. Đi kèm với đó là đội ngũ vận chuyển Lazada Express chuyên nghiệp, đem đến sự hỗ trợ nhanh chóng cho các nhà bán hàng.

Địa chỉ công ty Lazada Việt Nam 

Công ty Lazada Việt Nam hiện có trụ sở đặt tại: Lầu 19, 20 Sài Gòn Center, số 67 đường Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Hai chi nhánh kho chuyên dùng để giao nhận và đổi trả sản phẩm được đặt tại:

 • Kho xưởng 1- 2, cụm 1, đường M14, khu công nghiệp Tân Bình mở rộng, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM.
 • Kho Lazada.vn, nhà kho số 1, thửa đất số 7, tờ bản đồ 5, thôn Roi Sóc, xã Phù Chẩn, TX. Từ Sơn, T. Bắc Ninh.

Về Lazada Group

Lazada Group chính là công ty mẹ của công ty Lazada Việt Nam. Đây là một trong những tập đoàn thương mại điện tử tư nhân của Đức được ông Rocket Internet thành lập vào năm 2011.

Ba năm sau đó hệ thống chi nhánh của Lazada Group đã có mặt trên rất nhiều các quốc gia khác nhau như: Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và cả Việt Nam,… Vốn huy động của Lazada Grou[ hiện tại đã lên đến con số 647 triệu USD. Nguồn vốn này đến từ các nhà đầu tư Tesco, Temasek Holdings, Summit Partners, Rocket Internet,…

Hiện tại Lazada đã trở thành một thành phần quan trọng không thể thiếu đối với đời sống tiêu dùng của người dân Đông Nam Á. Nhất là khi đơn vị sở hữu mạng lưới thanh toán và Logistic quy mô nhất khu vực.

Kể từ năm 2016 đến nay, Lazada phát triển mạnh mẽ trở thành nền tảng chiến lược chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử ở tất cả các khu vực kể trên. Để làm được điều này, tập đoàn không ngừng phát triển hạ tầng công nghệ điện tử được kế thừa từ tập đoàn Alibaba. Mục tiêu đến năm 2030 của Lazada là cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho 300 triệu khách hàng tại khu vực Đông Nam Á.

Chính sách đổi trả và bảo hành của Lazada như thế nào?

Một trong những điểm nhấn nổi bật giúp Lazada khẳng định chất lượng dịch vụ chính là chính sách đổi trả và bảo hành toàn diện. Theo đó quý khách hàng chọn mua các sản phẩm của sàn thương mại điện tử Lazada sẽ được áp dụng các chính sách sau đây:

Về chính sách đổi trả hàng

 • Đối với sản phẩm thường: Sản phẩm còn phiếu đăng ký đổi trả hàng và hóa đơn VAT. Sản phẩm đổi trả có đầy đủ phụ kiện, còn thời gian đổi trả hàng. Lý do đổi trả hàng phù hợp với quy định của Lazada Việt Nam với điều kiện đổi trả được áp dụng cho từng dòng sản phẩm.
 • Đối với sản phẩm đổi trả qua bưu cục: Khách hàng phải đến bưu cục để gửi hàng. Quá thời hạn 7 ngày yêu cầu đổi trả hàng sẽ không được tiếp nhận. Tuy nhiên, mọi người có thể tạo lại yêu cầu đổi trả mới nhưng không vượt quá 2 lần cho 1 sản phẩm.
 • Đối với lý do đổi trả hàng do sản phẩm bị vỡ hoặc ra thiếu phụ kiện, khách hàng phải cung cấp hình ảnh chi tiết để đối chiếu.
 • Đối với với sản phẩm thuộc danh mục điện tử và thiết bị viễn thông chỉ chấp nhận đổi trả khi sản phẩm có từ 3 điểm chết trở lên.
 • Sản phẩm thanh lý và hàng tặng kèm sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả.

Về chính sách bảo hành 

 • Điều kiện được áp dụng chính sách bảo hành là sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và còn trong thời hạn bảo hành.
 • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn và không bị rách nát, chấp vá hoặc bôi xóa. Phiếu bảo hành có đầy đủ các thông tin về sản phẩm như số seri, tên sản phẩm và ngày sản xuất.
 • Người mua phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Lazada và cung cấp cho đơn vị dịch vụ.
 • Sản phẩm vẫn còn tem bảo hành của nhà sản xuất hoặc cửa hàng cung ứng.
 • Thời gian bảo hành của Lazada được tính từ ngày mua hoặc từ ngày sản phẩm được sản xuất. Đối với sản phẩm điện tử, thời gian bảo hành sẽ được tính từ lúc khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử.
 • Các trường hợp không được bảo hành gồm: Khách hàng vi phạm một trong các điều kiện bảo hành. Thông tin của sản phẩm không trùng khớp với phiếu bảo hành. Khách hàng tự ý tác động và sửa chữa sản phẩm trước khi bảo hành. Ngoài ra các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người dùng. Hoặc lỗi không nằm trong danh mục bảo hành cũng không được áp dụng chính sách.

Như vậy, cùng với mã giảm giá Lazada và các chính sách bảo hành đổi trả, sàn thương mại điện tử đảm bảo lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi săn mã giảm giá và tiến hành mua sắm trên Lazada ngay hôm nay.